en vi

Thứ tư, 23/09/2020
Công ty Luật TNHH  Đào và Đồng nghiệp | Địa chỉ: Số 369, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội | Điện thoại : (+84-24)3.557.9568*  Fax: (+84-24)3.557.9598 * Hotline: 0945.490.123

Hiệu quả hợp tác giữa luật sư và các nhà đầu tư Việt Nam – Hà Lan

Email In PDF

Trong mấy năm vừa qua, sự hợp tác giữa Công ty Luật Đào và Đồng nghiệp của Việt Nam và Công ty Luật Kneppelhout & Korthals của Hà Lan đã có những tiến bộ và thành công đáng kể . Hai công ty không chỉ hợp tác trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lí cho cá nhân và tổ chức của hai nước mà còn rất tích cực trong việc tìm hiểu, kêu gọi, thu hút đầu tư, thúc đẩy hợp tác và giao lưu kinh tế giữa doanh nghiệp hai bên nước.

Cụ thể, hai công ty luật đã nhiều lần hợp tác tổ chức các buổi hội thảo cung cấp thông tin về đầu tư, hành lang pháp lí trong kinh doanh nói chung và trong một số ngành nghề cụ thể nói riêng. Ngoài ra, một số chuyến thăm và làm việc thực tế với các địa phương, nơi có tiềm năng đầu tư, cũng đã được tổ chức với sự tham gia của doanh nghiệp hai nước trong lĩnh vực có liên quan. Kết quả đạt được ban đầu khá khả quan, đó là những doanh nghiệp liên doanh Việt Nam – Hà Lan hay những dự án tại Việt Nam có sự đầu tư của doanh nghiệp Hà Lan và ngược lại. Gần đây nhất, luật sư đại diện của hai công ty cùng với một số doanh nghiệp Việt Nam và Hà Lan đã tới thăm thành phố Hải Phòng vào ngày 11/12/2014 để khảo sát khả năng đầu tư.

Trong chuyến đi, các luật sư và doanh nghiệp đã đến thăm và làm việc với Nhà máy đóng tàu Damen Sông Cấm. Đây là mô hình doanh nghiệp liên doanh giữa Tập đoàn Damen của Hà Lan và Nhà máy đóng tàu Sông Cấm của Việt Nam, trong đó với nguồn vốn và công nghệ hiện đại của Hà Lan và nguồn nhân lực dồi dào của Việt Nam, nhà máy tạo nên sản phẩm là những con tàu lớn với năng suất và chất lượng tốt nhất.

IMG 5819-damen2IMG 5858-damen3  
Đoàn đại biểu của hai công ty luật Đào & Đồng nghiệp và K&K tới thăm xưởng một phân xưởng tại Nhà máy đóng tàu Damen Sông Cấm  

Cũng trong chuyến đi này, các luật sư và doanh nghiệp đã đến thăm khu công nghiệp Nam Cầu Kiền và làm việc với chủ đầu tư của khu công nghiệp là Công ty Cổ phần công nghiệp tàu thuỷ Shinec, qua đó hiểu rõ hơn về nhu cầu và tiềm năng đầu tư của dự án xây dựng khu công nghiệp này.

IMG 5901-namcaukienIMG 5897-namcaukien  
Gặp mặt lãnh đạo khu công nghiệp Nam Cầu Kiền - Hải Phòng  

Với những thông tin hữu ích thu được từ chuyến đi công tác này cũng như một số chuyến đi thực địa trước đó, kết hợp với sự nghiên cứu thị trường hai nước và mạng lưới khách hàng là doanh nghiệp hai bên, Công ty Luật Đào và Đồng nghiệp cùng với Công ty Luật Kneppelhout & Korthals chắc chắn sẽ là cầu nối, những nhà tư vấn pháp lý hỗ trợ đắc lực cho nhà các nhà đầu tư.

Nguồn: Bộ phận TT & HTQT - Công ty Luật TNHH Đào và Đồng nghiệp

 

Hỗ trợ tư vấn

Điện thoại:
Fax:
 
(+84-24)3.557.9668
 
(+84-24)3.557.9598
Email tư vấn: info@luatsutuvan.com.vn
icon_email

Tin tức

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Tổ chức liên kết

cong-chung
daugia
KK22

Liên kết website