en vi

Thứ tư, 23/09/2020
Công ty Luật TNHH  Đào và Đồng nghiệp | Địa chỉ: Số 369, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội | Điện thoại : (+84-24)3.557.9568*  Fax: (+84-24)3.557.9598 * Hotline: 0945.490.123

Công ty luật Đào và Đồng nghiệp vinh dự đón Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan tới thăm

Email In PDF

Trong chương trình công tác tại Việt Nam, ngày 22/01/2013 Đại sứ Huỳnh Minh Chính – Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan, cùng đồng chí Tham tán thương mại Việt Nam tại Hà Lan đã đến thăm Công ty Luật Đào và Đồng nghiệp.

Tại buổi tiếp, Luật sư Đào Ngọc Chuyền đã thay mặt lãnh đạo và cán bộ nhân viên gửi lời chào mừng và bày tỏ sự vinh dự của Công ty được đón Đại sứ Huỳnh Minh Chính và Tham tán thương mại Việt Nam tại Hà Lan tới thăm. Giới thiệu về công ty, Luật sư Chuyền cho biết: Công ty ra đời năm 2002 cho đến nay đã trở thành một trong những hãng luật mạnh tại Việt Nam với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn, có trình độ chuyên môn sâu, am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh.

Dai_su_pb

(Đại sứ Huỳnh Minh Chính phát biểu và chia sẻ với toàn thể cán bộ, nhân viên công ty)

Đại sứ Huỳnh Minh Chính bày tỏ rất hân hạnh được mời đến thăm trụ sở, nơi làm việc của cán bộ, nhân viên công ty Luật Đào và Đồng nghiệp – một công ty luật đang có những chuyển mình táo bạo. Đại sứ cũng gửi lời chúc mừng tới Công ty là đơn vị tiên phong vươn ra thị trường Châu Âu và có những hoạt động hợp tác quốc tế trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, bước đầu đóng góp cho phát triển thương mại, kinh tế hai quốc gia Hà Lan và Việt Nam. Đại sứ cũng đã chia sẻ với công ty về mô hình tổ chức, hoạt động của các văn phòng luật sư, công ty luật nổi tiếng tại Hà Lan và trên thế giới mà Đại sứ đã có dịp đến thăm và làm việc. Bên cạnh đó, Đại sứ cũng cho biết những thông tin về quan hệ tốt đẹp giữa hai nước là cơ hội tốt để công ty Luật Đào và Đồng nghiệp mạnh dạn phát triển sâu rộng quan hệ đối tác với thị trường Hà Lan. Đại sứ cũng chỉ ra những điểm cần tập trung và chú trọng phát triển cho nguồn nhân lực khi bước vào hội nhập đó là khả năng ngoại ngữ tinh thông, trang bị tốt các kỹ năng làm việc và chuyên môn, bản lĩnh vững vàng.

G   tham_tan_HL

Cũng tại buổi làm việc, Ông Đào Huy Giám - Tham tán thương mại Việt Nam tại Hà Lan cho biết hoạt động thương mại của Việt Nam tại Hà Lan trong những năm qua và hiện nay đang phát triển mạnh ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt có sự tăng trưởng mạnh ở xuất nhập khẩu...trong khi đó quan hệ thương mại hai chiều chưa phát huy hết tiềm năng thực có. Tham tán nhấn mạnh, Châu Âu là đối tác lớn của Việt Nam và là thị trường mở  trong nhiều lĩnh vực cho các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên, những rào cản thương mại, rủi ro pháp lý của doanh nghiệp Việt Nam tại thị trường này lại chưa được sự hỗ trợ tư vấn của các tổ chức hành nghề luật sư của Việt Nam dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh. Ông hy vọng Công ty sẽ không ngừng phát triển, lớn mạnh và trở thành đơn vị tin cậy đồng hành cùng các doanh nghiệp hai nước Việt Nam - Hà Lan trong quá trình hoạt động thương mại, đầu tư.

2201

Đại sứ Huỳnh Minh Chính và Tham tán chụp ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ công ty

Luật sư Đào Ngọc Chuyền bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc với những chia sẻ và những kinh nghiệm quý báu của Đại sứ Huỳnh Minh Chính và Tham tán thương mại Đào Huy Giám giành cho công ty. Đồng thời, Luật sư Chuyền cũng bày tỏ mong muốn Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan, Đại sứ và Tham tán trên cương vị của mình sẽ tiếp tục tạo điều kiện tối đa cho việc hợp tác giữa các công ty luật Đào & Đồng nghiệp và Knepplehout & Kothals, góp phần tăng cường mối quan hệ chặt chẽ trong lĩnh vực pháp luật nói riêng và trong quan hệ kinh tế, chính trị giữa Việt Nam – Hà Lan.

 

Hỗ trợ tư vấn

Điện thoại:
Fax:
 
(+84-24)3.557.9668
 
(+84-24)3.557.9598
Email tư vấn: info@luatsutuvan.com.vn
icon_email

Tin tức

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Tổ chức liên kết

cong-chung
daugia
KK22

Liên kết website