en vi

Thứ tư, 23/09/2020
Công ty Luật TNHH  Đào và Đồng nghiệp | Địa chỉ: Số 369, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội | Điện thoại : (+84-24)3.557.9568*  Fax: (+84-24)3.557.9598 * Hotline: 0945.490.123

Công ty Luật Đào và Đồng nghiệp nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội sau 03 năm thực hiện Chị thị 03/2009/CT-UBND

Email In PDF

DSC07374Hoạt động quản lý hành nghề luật sư được thực hiện theo nguyên tắc phát huy vai trò chủ động tự quản của tổ chức xã hội nghề nghiệp của luật sư kết hợp với quản lý của nhà nước, đảm bảo việc tuân thủ theo pháp luật, quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp của luật sư.

Ngày 30/11/2012 tại Sở Tư pháp Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết 03 năm thực hiện Chị thị 03/2009/CT-UBND ngày 13/01/2009 của UBND thành phố Hà Nội.  Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ Sở Tư pháp Hà Nội đã sự phối hợp hiệu quả với Đoàn luật sư TP Hà Nội, cùng với sự quan tâm lãnh đạo và chỉ đạo sát sao kịp thời của Bộ Tư pháp, Thành uỷ và UBND. Thành phố nên đội ngũ luật sư ở Hà Nội đang từng bước khẳng định vai trò của luật sư trong việc góp phần bảo vệ công lý, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, đồng hành cùng doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế cùng góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, cải cách tư pháp và thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội của Thủ đô.

DSC07376

(Ảnh: Luật sư Đào Ngọc Chuyền - GĐ công ty Luật Đào và Đồng nghiệp nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội)

Công ty Luật TNHH Đào và Đồng nghiệp là một đơn vị hành nghề luật sư được thành lập trên địa bàn Hà Nội từ những ngày đầu có pháp lệnh Luật sư 2001. Từ khi thành lập đến nay, hoạt động của công ty có cơ cấu tổ chức tinh gọn, toàn bộ hoạt động của công ty, của Luật sư công ty quy củ, nề nếp tuân thủ theo quy định pháp luật, Quy tắc đạo đức Ứng xử nghề nghiệp của Luật sư, theo bộ quy chế nội bộ công ty. Song song với việc cung cấp dịch vụ pháp lý, Luật sư công ty tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tuyên truyền pháp lý cho người nghèo, tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông. Cán bộ, nhân viên công ty có phẩm chất tốt, tư tưởng chính trị vững vàng,sinh hoạt trong hàng ngũ Đảng cộng sản và Đoàn thanh niên của Đoàn Luật sư TP Hà Nội, về năng lực chuyên môn vững và không ngừng được bồi dưỡng, nâng cao qua quá trình làm việc.

Đồng thời, công ty còn là một trong những đơn vị được lãnh đạo Liên Đoàn luật sư Việt Nam giao trọng trách phát triển đội ngũ luật sư phục vụ trong việc hội nhập kinh tế quốc tế theo chủ trương của Chính phủ tại Quyết định 123/2010/ QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 18/01/2010 và quyết định số 5332/QĐ-UBND ngày 19/11/2012  của UBND thành phố Hà Nội. Công ty Luật Đào và Đồng nghiệp đã chủ động đi bên cạnh doanh nghiệp để hỗ trợ các thông tin cần thiết, dự báo thị trường rủi ro, những khó khăn hay rào cản kỹ thuật, hoặc tư vấn cho họ khi có vướng mắc về luật pháp…Cho đến nay, Đào và Đồng nghiệp đã thiết lập quan hệ hợp tác chính thức với hãng luật Kneppelhout & Korthals N.V, là một hãng luật danh tiếng tại Hà Lan có trụ sở tại Rotterdam để hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp Châu Âu và doanh nghiệp tại VIệt Nam trong quá trình thực hiện thương mại hai chiều. Sau việc ký kết, quá trình hợp tác của hai hãng luật đã bước đầu thu được những kết quả hết sức thiết thực.

Để có được thành công đó có một phần quan trọng là thông việc báo cáo và thông tin thường xuyên, đầy đủ của công ty mà công ty nhận được sự quan tâm, ủng hộ và chỉ đạo kịp thời của các cơ quan quản lý như: Đoàn Luật sư TP Hà Nội, Sở Tư pháp thành phố Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Bộ Tư pháp và các cơ quan liên quan như các Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan, Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam, Bộ Ngoại giao, Bộ Công An vv...

 

 

Hỗ trợ tư vấn

Điện thoại:
Fax:
 
(+84-24)3.557.9668
 
(+84-24)3.557.9598
Email tư vấn: info@luatsutuvan.com.vn
icon_email

Tin tức

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Tổ chức liên kết

cong-chung
daugia
KK22

Liên kết website